Mì Ramen không chiên vị mè cay Hikari Miso
Mì Ramen không chiên vị mè cay Hikari Miso được làm từ nguyên liệu tuyển chọn kĩ lưỡng và chất lượng, mì không chiên không chứa dầu mỡ, mềm dai như sợi mì tươi rất tốt cho sức khoẻ.
- Mì Ramen không chiên vị mè cay Hikari Miso được làm từ nguyên liệu tuyển chọn kĩ lưỡng và chất lượng, mì không chiên không chứa dầu mỡ, mềm dai như sợi mì tươi rất tốt cho sức khoẻ.
- Mì kết hợp với vị mè, cay đem lại hương vị mới lạ, thơm ngon.
- Mì: Bột mì, muối, chất ổn định: (Natri carbonat (INS 500(i)), Kali carbonat (INS 501(i)), Dextrin... Gói súp: Muối, mè (15,98%), chất điều vị: Mononatri L- glutamat (INS621), bột dầu cọ, gia vị cay (9,88%), đường, bột miso, protein ngô thủy phân, bột chiết xuất bắp cải thảo, bột dầu mè (1,42%)....
- Đun sôi 480 ml nước, cho 1 bó mì vào nấu khoảng 3 phút (nấu 960 ml nước cho 2 bó), khuấy cho mì tơi. Tắt lửa, cho gói súp vào trộn đều. Múc mì ra tô và thưởng thức. Có thể thêm thịt, rau củ, trứng tùy thích để tăng vị thơm ngon.