Mì somen rau củ nhật bản 320g
Mì somen vị rau củ được dùng để cho bé từ khi bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm.
Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu.
- Tinh bột ( trong nước ), muối, bột rau (rau bina, bí ngô, cà rốt), chất chống oxy hóa (vitamin C), tạo màu ( caroten, bột nghệ, bột ớt chuông ) ( có chứa thành phần lúa mạch ).
- Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 3-5p.
- Hoặc luộc đến khi nào cảm thấy độ mềm của mì mà trẻ có thể dùng được.
- Sau đó rửa lại 2-3 lần với nước lạnh. Có thể làm mì nước hoặc mì xào tùy vào sở thích của trẻ.
- Mẹ có thể nấu với nước dashi hoặc nước dùng xương để tăng độ ngọt cũng như dinh dưỡng cho bé.