MÌ UDON LUỘC ĐÔNG LẠNH KATOKICHI SANUKI 250Gx5
Mì Sanuki Udon đông lạnh là một loại mì được làm từ bột lúa mì, sợi khá dày, dày nhất trong các loại mì ở Nhật và trơn láng.
Mì Udon dai, mềm, với kết cấu trơn tuột, kết hợp với trứng chần sẽ tạo thành một bữa ăn nhanh đầy đủ dinh dưỡng cho mọi người. Sợi mì udon có đường kính thông thường khoảng 1cm, tương đương với một cây đũa. Ở Nhật Bản, bạn có thể gọi nhiều loại mì udon với các topping đa dạng khác nhau.
Hướng dẫn sử dụng:
Bỏ trực tiếp vào nước sôi không qua rã đông. Sau đó chế biến món ăn
Dùng để chế biến các món mì udon như udon xào, udon nước, dùng với lẩu như các món mì khác.
Thành Phần: Bột mì, muối, tinh bột biến tính.
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh.