Mì xào Yaki Udon ăn liền Maruchan.
Mì xào Yaki Udon ăn liền Maruchan vị nước tương thơm ngon, đậm đà.
- Thành phần: Bột mì, dầu thực vật, mỡ heo tinh chế, muối ăn, tinh bột, men khô, protein thực vật, lòng trắng trứng), nước tương, đường, dầu hào, chiết xuất men, chiết xuất hải sản, chiết xuất thịt heo, gia vị ớt..
+ Mở 1 nửa nắp hộp mì, lấy các gói gia vị ra, sau đó chỉ cho gói rau vào trước, thêm nước sôi đến vạch trong hộp, đóng nắp 5 phút.
+ Mì chín mềm, chắt nước cho ráo. Mở toàn bộ nắp ra, thêm gói nước sốt, gia vị vào, trộn đều và thưởng thức.