Rong biển nấu canh Topvalu.

Topvalu là một trong các chủng loại rong biển có hàm lượng vi chất dinh dưỡng cao, chứa các vitamin (A, B, C...) và khoáng chất (i-ốt, canxi, sắt, kẽm…) cần thiết cho cơ thể.
  • Thông tin sản phẩm:
- Topvalu là một trong các chủng loại rong biển có hàm lượng vi chất dinh dưỡng cao, chứa các vitamin (A, B, C...) và khoáng chất (i-ốt, canxi, sắt, kẽm…) cần thiết cho cơ thể.
- Rong biển Topvalu còn có tính thanh mát, ăn giòn, có thể nấu canh, xào, hấp, trộn salad... hàng ngày. Người Nhật có rất nhiều món ngon chế biến từ rong biển.
- Rong biển Topvalu được khai thác và chế biến bằng các công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất của Nhật Bản để phục vụ nhu cầu và khẩu vị cực kỳ cao của người Nhật.
  • Công dụng:
- Rong tảo chứa hàm lượng sắt & calcium rất cao. Tăng cường sinh lực & không gây béo phì, rất tốt cho cơ thể, đặc biệt tốt cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và tiền mãn kinh.
- Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể: trong 100 gram rong biển nori có chứa đến 41.4 gram protein, cao hơn rất nhiều nguồn thực phẩm khác. Ngoài ra, nó còn rất giàu vitamin A, C, B12, bổ sung iot.

Thông Tin Đặt Hàng

Bạn vui lòng cho sản phẩm vào giỏ hàng và để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua Fanpage/ Messenger. Nếu cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ ĐT: 0976 518688 - 0901206273.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
· Đơn hàng từ 1 triệu (1.000.000) trở lên:
- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho hóa đơn trên 1 triệu.
- Riêng đối với hàng hóa nặng và cồng kềnh như bỉm, sữa,…chúng tôi sẽ thông báo phí ship sau khi quý khách đặt hàng
· Đơn hàng dưới 1 triệu (1.000.000)
- Nội thành: Đơn hàng dưới 1 triệu phí giao hàng sẽ được giao bằng Grab, phí ship tính theo giá Grab.
- Ngoại thành: phí ship sẽ được tính theo giá công ty vận chuyển Giao Hàng Nhanh.

Sản Phẩm Cùng Loại

Xem thêm

Chi Tiết Sản Phẩm:


  • Cách sử dụng:
Ngâm ngước lạnh hoặc nóng để sản phẩm được hoàn nguyên trước khi sử dụng. Chế biến các món ăn tùy thích.
  • Bảo quản:
- Sau mỗi lần dùng cần đóng kín ngay tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.
- Sản phẩm đã ngâm nên sử dụng ngay trong vòng 12 tiếng
  • Lưu ý:
- Không sử dụng nếu thấy sản phẩm có biến đổi về mùi vị và màu sắc hoặc bị mốc.
- Không sử dụng sản phẩm ngâm quá lâu.