Rong biển nấu canh Topvalu.

Topvalu là một trong các chủng loại rong biển có hàm lượng vi chất dinh dưỡng cao, chứa các vitamin (A, B, C...) và khoáng chất (i-ốt, canxi, sắt, kẽm…) cần thiết cho cơ thể.
  • Thông tin sản phẩm:
- Topvalu là một trong các chủng loại rong biển có hàm lượng vi chất dinh dưỡng cao, chứa các vitamin (A, B, C...) và khoáng chất (i-ốt, canxi, sắt, kẽm…) cần thiết cho cơ thể.
- Rong biển Topvalu còn có tính thanh mát, ăn giòn, có thể nấu canh, xào, hấp, trộn salad... hàng ngày. Người Nhật có rất nhiều món ngon chế biến từ rong biển.
- Rong biển Topvalu được khai thác và chế biến bằng các công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất của Nhật Bản để phục vụ nhu cầu và khẩu vị cực kỳ cao của người Nhật.
  • Công dụng:
- Rong tảo chứa hàm lượng sắt & calcium rất cao. Tăng cường sinh lực & không gây béo phì, rất tốt cho cơ thể, đặc biệt tốt cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và tiền mãn kinh.
- Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể: trong 100 gram rong biển nori có chứa đến 41.4 gram protein, cao hơn rất nhiều nguồn thực phẩm khác. Ngoài ra, nó còn rất giàu vitamin A, C, B12, bổ sung iot.

Thông Tin Đặt Hàng

Letee Mart Đà Lạt


Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ bên dưới, hoặc nhấn vào "THÊM VÀO GIỎ HÀNG" để đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi (Giao hàng miễn phí cho hóa đơn trên 1.000.000đ).

Riêng đối với mặt hàng Bỉm & Sữa sẽ tính phí ship như bình thường. Rất mong sự ủng hộ của quý Khách hàng.


Nhấn vào "Facebook Messenger" bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Địa Chỉ : 01 Lê Hồng Phong - Đà Lạt - Lâm Đồng

SĐT: +84 976 518 688 - +84 901 206 273

Sản Phẩm Cùng Loại

Xem thêm

Chi Tiết Sản Phẩm:


  • Cách sử dụng:
Ngâm ngước lạnh hoặc nóng để sản phẩm được hoàn nguyên trước khi sử dụng. Chế biến các món ăn tùy thích.
  • Bảo quản:
- Sau mỗi lần dùng cần đóng kín ngay tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.
- Sản phẩm đã ngâm nên sử dụng ngay trong vòng 12 tiếng
  • Lưu ý:
- Không sử dụng nếu thấy sản phẩm có biến đổi về mùi vị và màu sắc hoặc bị mốc.
- Không sử dụng sản phẩm ngâm quá lâu.