Rong biển tẩm gia vị Nhật Bản 12g
Rong biển tẩm gia vị ăn liền được làm từ rong biển tươi của Nhật, sấy khô tẩm ướp gia vị trẻ em và người lớn ăn đều được.
- Thành phần quan trọng nhất có trong rong biển là Fertile clement. Đây là chất có tác dụng điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ các cặn bã có trong cơ thể. Thêm vào đó, nó còn là chất không thể thiếu của tuyến giáp trạng, nơi tiết ra hooc-môn sinh trưởng, giúp cơ thể phát triển. Chính vì lẽ đó mà phụ nữ có thai và trẻ em được khuyến khích ăn các thực phẩm làm từ rong biển.
- Chúng ta đang tiêu thụ một lương thực phẩm lớn có tính axit (rau xanh, các loại đậu hạt...) nên việc tận dụng thức ăn từ rong biển Nhật là rất cần thiết.
- Ngoài ra rong biển còn có tác dụng: Làm sạch ruột, ngừa táo bón, giảm huyết áp, giảm cholesterol, diệt khuẩn, làm sạch máu.
- Rong biển ăn liền như snack.