Mì ăn liền Hakubaku Spaghetti Nhật bản.
Mì ăn liền Hakubaku Spaghetti Nhật với thành phần là bột lúa mì Nhật Bản, sản phẩm đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm tại Nhật
- Mì ăn liền Hakubaku Spaghetti với thành phần là bột lúa mì Nhật Bản bổ sung năng lượng, natri, protein cho bé trong suốt thời kỳ ăn dặm.
- Sản phẩm không chứa bột ngọt hay bất kỳ chất phụ gia nào nhằm đảm bảo sức khỏe của bé.
- Sản phẩm đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm tại Nhật.
- Cho mì somen vào luộc 15 phút.
- Khi mì đã được luộc mềm, để ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con.
- Có thể dùng mỳ somen nấu súp, xào ... tùy nhu cầu chế biến.