Mì udon tanabiki seimen tách muối trẻ 7 tháng vị tảo bẹ và thịt cá trắng
Mì Udon Tanabiki được làm từ bột mì cùng với chiết xuất từ rau củ được canh tác hoàn toàn hữu cơ tại Nhật Bản, mang đến hương vị thơm ngon tự nhiên, an toàn và nhiều dinh dưỡng.
Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 4 phút rưỡi. Xin hãy cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo liều lượng dưới đây.
- 5,6 tháng: 5g mì, 100ml nước, cắt vụn sợi mì.
- 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn.
- 9-11 tháng: 15-20g mì, 150 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn.
- Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước, để nguyên sợi mì. Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn
Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 2~3 phút (trường hợp 500W). - Cắt mì cho có độ lớn phù hợp với trẻ. - Xác nhận độ nóng của sản phẩm rồi cho bé ăn