Mì udon Tanabiki tách muối vị rong biển cho bé 7 tháng 100g

Mì Udon tách muối Tanabiki được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, giàu chất dinh dưỡng, không có muối, không chất bảo quản an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.
Hết hàng
Thông tin:
- Sợi mì được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, giàu chất dinh dưỡng. 
- Mì Udon không có muối, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. Được các bà mẹ tin dùng. 
- Túi có miệng zip dễ bảo quản. 
- Sợi mì được cắt ngắn, sợi nhỏ, mềm phù hợp nên các bé 7 tháng trở lên đã có thể ăn được rồi.
- Giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé, chống ngán, kích thích vị giác bé.
- Thành phần: Bột mì tiểu mạch ( tiểu mạch Nhật Bản), bột rong biển.
Mã sản phẩm: 4974657381309
Xuất xứ: Nhật Bản

Thông Tin Đặt Hàng

Bạn vui lòng cho sản phẩm vào giỏ hàng và để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua Fanpage/ Messenger. Nếu cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ ĐT: 0976 518688 - 0901206273.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
· Đơn hàng từ 1 triệu (1.000.000) trở lên:
- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho hóa đơn trên 1 triệu.
- Riêng đối với hàng hóa nặng và cồng kềnh như bỉm, sữa,…chúng tôi sẽ thông báo phí ship sau khi quý khách đặt hàng
· Đơn hàng dưới 1 triệu (1.000.000)
- Nội thành: Đơn hàng dưới 1 triệu phí giao hàng sẽ được giao bằng Grab, phí ship tính theo giá Grab.
- Ngoại thành: phí ship sẽ được tính theo giá công ty vận chuyển Giao Hàng Nhanh.

Sản Phẩm Cùng Loại

Xem thêm

Chi Tiết Sản Phẩm:

Hướng dẫn sử dụng:
  • Cách 1: Cho lượng mì udon vào nước phù hợp theo lứa tuổi của bé rồi nấu sôi 
+ Bé từ 7 - 8th: 10g mì udon cho vào trong 150ml nước 
+ Bé từ 9 - 11th: 15-20g mì udon cho vào trong 200ml nước
 + Từ 12th trở lên: 25g trở lên cho vào trong 200ml nước 
- Sau khi mì udon sôi, mẹ tráng lại mì somen bằng nước lọc
 - Cho mì udon vào nồi nước dùng sôi (nước dashi, nước hầm củ quả, xương,...)
- Nấu mì udon với nước dùng từ 8 phút rồi cho rau thịt cá tùy sở thích của bé
  • Cách 2: Nấu bằng lò vi sóng
- Lấy khoảng 5-10g với 80ml nước, (20-25g với 130ml) cho bát sâu lòng chịu nhiệt ( đường kính khoảng 16cm, độ sâu từ 8cm trở lên) để vào lò vi sóng (500W) nấu 10 phút.
*** Nếu bé từ 9 tháng+, mẹ có thể cho thêm vài giọt dầu mè hay cá hồi sợi nhuyễn để bé ăn ngon miệng hơn nhé.