Sữa bầu Morinaga vị trà xanh Nhật Bản
Sữa bầu Morinaga được sản xuất tại Nhật, là sản phẩm bổ sung nguồn dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ. Cung cấp 12 loại Vitamin, Sắt, DHA, Canxi, Maje, Axit folic, Lipid…theo tiêu chuẩn của bộ y tế Nhật Bản và là sự lựa chọn hàng đầu của các bà bầu tại Nhật.
- Sữa bầu Morinaga được sản xuất tại Nhật, là sản phẩm bổ sung nguồn dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ. Cung cấp 12 loại Vitamin, Sắt, DHA, Canxi, Maje, Axit folic, Lipid…theo tiêu chuẩn của bộ y tế Nhật Bản và là sự lựa chọn hàng đầu của các bà bầu tại Nhật.
- Morinaga vẫn được đánh giá là sữa có vị mát, nhạt, giống sữa mẹ, thơm nhưng không quá ngậy béo. Đồng thời công thức sữa lại cho rất ít năng lượng, nên hầu hết các chất dinh dưỡng vào con chứ không vào mẹ, nên không sợ phải tăng cân.
- Khi mang vì phải tiêu tốn khá nhiều năng lượng do phải cung cấp nguồn dinh dưỡng cho thai nhi, phải chịu sức nặng của thai nhi, khi di duyển.., do đó lượng calo trong sữa bầu Morinaga của Nhật sẽ đáp ứng được nhu cầu của các mẹ bầu.
Sữa bầu Morinaga cung cấp các thành phần dinh dưỡng chính như : Chất xơ, Canxi, Sắt, Axit folic, Vitamin, Calo…. và các thành phần phụ khác:
- Chất xơ: Là thành phần quan trọng giúp phát triển hệ vi sinh đường ruột.
- Canxi: Giúp thai nhi hình thành hệ xương, răng. Ngoài ra canxi còn giúp hình thành tế bào đầu tiên cho sự phát triển của thai nhi.
· Sắt: Là thành phần được bổ sung thông qua đồ ăn tươi, tuy nhiên khi mang bầu nhu cầu về sắt sẽ tăng cao vì vậy bổ sung bằng sữa bà bầu là hết sức cần thiết.
· Axit folic: Giúp bào thai khỏe mạnh, tránh được những dị tật bẩm sinh có nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
· Vitamin: Có nhiều trong rau xanh và hoa quả nhưng nó vẫn không đủ trong thời kỳ mang bầu vì vậy cần bổ sung lượng vitamin trực tiếp qua việc uống sữa và sữa bầu morinaga vì trong sữa cung cấp tới 12 loại vitamin như A,B1,B2,B6,B12,C,D….