ANESSA VS Biore: Nhận xét về hai loại kem chống nắng Nhật Bản bán chạy nhất.

Ngày Viết 20 Jul 2019

1.ANESSA

ANESSA là dòng kem chống nắng phổ biến nhất ở châu Á. Dòng kem chống nắng ANESSA có thể cung cấp cho bạn những lợi ích sau:
· Bảo vệ ổn định chống lại tia UVA & UVB.
· Chức năng siêu chống nước 80 phút.
· Công nghệ tăng cường nước để ngăn chặn tia UV khi da bị ướt hoặc ra mồ hôi.
· Dễ dàng loại bỏ bằng sữa rửa mặt hoặc xà phòng.
· Để lại làn da mịn màng.
Các thành phần chức năng: OMC, ZINC OXIDE, DHHB, Tinosorb S, Parsol SLX, TITaniUM DIOXIDE, OCTOCRYLENE.

Nói chung, lượng oxit kẽm và titanuum dioxide trong công thức này đã được điều chỉnh rất nhiều để nó sẽ xuất hiện màu trắng trên da của bạn. Tinosorb S và DHHB trong công thức làm tăng sự hấp thụ tia UVA, trong khi OMC và Octocrylene cung cấp sự bảo vệ chống lại tia UVB và đảm bảo các chất khác được tích hợp tốt.
Điều tốt nhất về sản phẩm này là nó tạo thành một màng chống thấm, mang lại khả năng chống nắng lâu dài cho người dùng mặt & cơ thể ngay cả khi bạn đi đến bãi biển, nó cũng hoạt động khi bạn đổ mồ hôi. Nhưng màng chống thấm có thể dẫn đến sự thích nghi của da khô.
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng da khô, nhà phát triển ANESSA đã thiết kế một sản phẩm khác ㅡANESSA essence UV sunscreen mild milk. Mặc dù các công thức chung không thay đổi nhiều, sản phẩm này bổ sung thêm các chất dưỡng ẩm như glycerol và butanediol, để chức năng giữ ẩm của nó hoạt động tốt hơn. Có thể dùng được với da thường.


2.BIORE

Biore UV bao gồm một loạt các sản phẩm chống nắng. Chúng đã được hỗ trợ bởi người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi do sự lựa chọn khác nhau và khả năng chống nắng tuyệt vời. Đặc điểm chung của chúng là:
· Bảo vệ chống lại tia UVA & UVB.
· Kết cấu nhũ nhẹ, để lại làn da mát mẻ & thoải mái.
· Hyaluronic Acid được thêm vào để giữ ẩm cho làn da của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về kem chống nắng Biore với sản phẩm được yêu thích nhất

Các thành phần chức năng: OMC, ZINC OXIDE, TITaniUM DIOXIDE.

Kem chống nắng Biore rất dễ sử dụng, nó có thể giúp giảm tác hại của tia UV đối với da và các vấn đề về da khác do ánh nắng mặt trời gây ra, mang lại độ ẩm, cho làn da của bạn mịn màng và thoải mái, thể hiện vẻ đẹp quyến rũ cả ngày. Công thức chống nắng đặc trưng của Nhật Bản giảm thiểu gánh nặng cho da. Nhưng tôi phải nói rằng, khả năng chống nắng của nó có thể không tốt bằng ANESSA vì thành phần của nó chỉ có OMC, ZINC OXIDE, TITaniUM DIOXIDE để ngăn chặn tia UV.
Tuy nhiên, trải nghiệm sử dụng Biore đã thoải mái đến mức tôi có thể dùng nó mọi lúc. Nếu tôi chỉ đi bộ trong vòng 30 phút, tôi sẽ sử dụng nó mà không do dự.

3.ĐÁNH GiÁ

Nói chung, bạn có thể chọn hai thương hiệu này theo nhu cầu của bạn. ANESSA cung cấp khả năng chống nắng không thấm nước trong khi kem chống nắng Biore nhẹ và mát. Vì vậy, nếu bạn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ bên bờ biển hoặc trên núi, ANESSA phải là lựa chọn đầu tiên của bạn. Nếu bạn chỉ đi bộ 20 phút mỗi ngày để làm việc, Biore sẽ làm bạn ngạc nhiên.
Tất nhiên nếu bạn muốn tận hưởng lợi ích của cả hai sản phẩm, lời khuyên của tôi là bạn có thể sử dụng kem chống nắng ANESSA trước, sau đó sử dụng các sản phẩm chống nắng Biore để tăng cường khả năng chống nắng sau khi bạn ra ngoài.

Sản phẩm tham khảo:

Biore

Anessa