TÓC KHỎE, ĐẸP CÙNG VỚI KAMINOMOTO.

Ngày Viết 28 Sep 2022

"Cái răng cái tóc là gốc con người" nhắc đến câu tục ngữ trên thì chúng ta đã một phần hiểu được khi sở hứu một mái tóc khỏe mạnh có ý nghĩa quan trọng như thế nào? Bởi Tóc là thứ góp phần tạo nên vẻ đẹp của mỗi chúng ta.

- Một mái tóc khỏe mạnh rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, cho phép chúng ta trông đẹp nhất, mang đến cho bạn vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống.
- Sự tự tin là chìa khóa thành công, và kiểu tóc của bạn góp phần đáng kể vào sự tự tin của bạn.
- Trong một cuộc khảo sát cho biết 88% phụ nữ nói rằng mái tóc có liên quan đến sự tự tin của họ.

- Chính vì thế mà chúng ta cần phải chăm sóc sức khỏe của tóc và da đầu để có một mái đẹp, da đầu khỏe mạnh.
- Một trong những phần quan trọng của việc chăm sóc tóc đó là: Hãy lựa chọn cho mình loại dầu gội và dầu xả tốt nhất.
Leteemartdalat xin giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm kích thích mọc tóc Kaminomoto giúp chăm sóc tóc tốt nhất, phù hợp với người đang gặp các vấn đề về tóc và da đầu, đặc biệt là những người đang gặp tình trạng tóc rụng, tóc mỏng.
- Cặp sản phẩm gội xả kết hợp tinh chất kích thích mọc tóc Kaminomoto được chiết xuất tứ các thành phần thiên nhiên giúp kích thích mọc tóc, làm sạch da đầu, cân bằng nhờn và kích thích tóc mọc dày khỏe hơn.- Thành phần của KAMINOMOTO được làm từ nguyên liệu thảo mộc tự nhiên, các thành phần lành tính, an toàn đối với sức khỏe người dùng, kết hợp với nhà sản xuất nhiều kinh nghiệm, công nghệ sản xuất tiên tiến đã cho ra mắt sản phẩm kích thích mọc tóc phù hợp với người Á Đông.
- Sản phẩm chứa các chất có chứa dưỡng da đầu có thể thấm hút sâu vào bên trong da đầu đồng thời nó cũng hạn chế tối đa tình trạng da đầu bị nhờn, đây là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc. Giúp chăm sóc tóc toàn diện, kích thích mọc tóc đạt hiệu quả cao.- Với thành phần dưỡng ẩm (chiết xuất cỏ Enmei, chiết xuất Kujin) giữ ẩm cho da đầu, duy trì môi trường da đầu ổn định tạo điều kiện để để tóc dễ dàng phát triển.
- β-Glycyrrhetinic Acid: có công dụng loại bỏ gàu và ngứa da đầu, tiêu viêm, giữ cho da đầu được khỏe mạnh.
- Piroctone Olamine: ngăn chặn sử sản sinh của các vi khuẩn có hại lên da đầu, ngăn ngứa đầu và gàu.


- CS Base: Kích thích nang tóc nhanh mọc tóc.
- Kamigen E: Lưu thông khí huyết trong da đầu để cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc khỏe từ chân đến ngọn.


  • Công dụng của bộ sản phẩm.
- Loại bỏ triệt để bụi bẩn trên da đầu và lỗ chân lông với khả năng làm sạch tuyệt vời. Giữ cho môi trường da đầu thông thoáng.
- Làm sạch da đầu với sức mạnh gấp đôi của khử trùng và chống viêm, đồng thời ngăn ngừa gàu và ngứa.
- Ngăn mùi mồ hôi, giữ cho da đầu và tóc luôn sạch sẽ.
- Loại bỏ bụi bẩn bị tắc nghẽn trong lỗ chân lông, mở lỗ chân lông, giúp sự thẩm thấu của chất phục hồi tóc.
- Bên cạnh việc chăm sóc tóc bằng bộ sản phẩm KAMINOMOTO hiện đang có tại Leteemartdalat, các bạn hãy kết hợp một chế độ dinh dưỡng hợp lý để tóc của bạn trở nên khỏe mạnh hơn.Mời các bạn đến với Leteemartdalat để sở hữu bộ "trang sức cho tóc" với KAMINOMOTO, tạo nên nét quyến rũ riêng cho mái tóc của ban.