Các sản phẩm của DHC

Ngày Viết 20 Jul 2019
Dành cho những bạn không biết, DHC thực sự là sản phẩm chăm sóc da  số 1 Nhật Bản. Cung cấp các sản phẩm làm đẹp tuyệt vời, bao gồm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và trang điểm. Các sản phẩm của DHC bắt nguồn từ các đặc tính có lợi của dầu ô liu. Được tìm thấy là một trong những thành phần tốt nhất của thiên nhiên.
- Là một công thức đơn giản với mức giá tuyệt vời và một số thương hiệu Nhật Bản khác cố gắng bắt chước nó. Điểm mạnh của dầu ô liu của nó loại bỏ tất cả các công thức trang điểm của bạn ngay cả công thức chống thấm nước mà không làm khô da. Đây là một điểm cộng lớn của sản phẩm DHC.


- Thức uống này có hương vị muscat rất khác biệt, che giấu mọi hương vị của collagen. Nó khá ngọt nhưng rất dễ uống. Sau 7 ngày dùng thực phẩm bổ sung collagen này, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt của làn da, đặc biệt là trông có vẻ sáng hơn từ bên trong. Nhìn chung, việc bổ sung collagen này vào thói quen hàng ngày rất dễ dàng và thú vị.

Viên uống DHC thơm cơ thể:
- Dầu hoa hồng có chứa một hợp chất gọi là geraniol có thể được hấp thụ bởi cơ thể con người và thay vào đó giải phóng qua lỗ chân lông của da chúng ta mang đến cho làn da của bạn một mùi hương hoa hồng tự nhiên và dễ chịu.
- Sản phẩm này yêu cầu uống 2 viên nang gel vào mỗi sáng. Sau 7 ngày bạn sẽ nhận thấy một mùi hương hơi hồng-y với hương hoa tự nhiên. Mùi hương không quá nồng nặc nên khó xác định liệu da của chúng ta có tỏa ra mùi hương hoa hồng.
- Nhìn chung, nước hoa bên trong chắc chắn là một ý tưởng không tồi. Ai mà không muốn có mùi tự nhiên như hòa đúng không nào?


Ngoài ra, DHC còn có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp khác như:

- Viên uống Vitamin tổng hợp.
- Viên uống Vitamin C.
- Viên uống Vitamin E.
- Viên uống giảm cân.


- Viên uống trắng da.
- Viên uống chống ánh sáng xanh.
- Viên uống bổ sung rau củ.
- Lăn nách khử mùi.
.....

Hãy đến với Leteemartdl để có những sự lựa chọn phù hợp cùng với sản phẩm của DHC.