Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Shiseido

Ngày Viết 25 Jul 2019

Shiseido là một trong những công ty chăm sóc da nổi tiếng nhất của Nhật Bản trên thế giới, nó cũng là một trong những thương hiệu lâu đời nhất. Shiseido bắt đầu từ năm 1872 khi Arinobu Fukuhara mở hiệu thuốc phương Tây đầu tiên của Nhật Bản có tên là "Shiseido" tại Tokyo. Fukuhara đã học dược lý phương Tây và trước đây là dược sĩ trưởng của hải quân Nhật Bản. Shiseido đã đi toàn cầu vào năm 1957 và ngày nay là công ty mỹ phẩm lớn thứ tư trên thế giới. Dưới đây là một đánh giá về các sản phẩm Shiseido.


Shiseido gì?

Shiseido là một công ty chăm sóc cá nhân khổng lồ của Nhật Bản chuyên bán các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, nước hoa và kem chống nắng dưới thương hiệu Shiseido. Công ty cũng sở hữu BareMinemony, Clé de Peau, Laura Mercier và NARS.

Shiseido nghĩa gì?

Theo cuốn sách "Khổng giáo cổ điển Yi Jing", "Shiseido" xuất phát từ một đoạn trong tiếng Trung Quốc, đó là ý nghĩa chung của nó là: "Trái đất tuyệt vời như thế nào, từ đó mọi thứ được sinh ra!"

Shiseido bán gì?

Shiseido bán một loạt các sản phẩm, bao gồm chăm sóc da, kem chống nắng, trang điểm và các sản phẩm dành cho nam giới. Bộ sưu tập của Shiseido gổm White Lucent , Waso, Ultimune and Future...  Người hâm mộ có thể thất vọng khi biết rằng dòng làm mờ da Ibuki nổi tiếng đã bị ngừng sản xuất nhưng Shiseido cung cấp các tùy chọn khác.

Thành phần nào trong sản phẩm Shiseido?

Nhiều sản phẩm của Shiseido chứa hỗn hợp chiết xuất từ thực vật cũng như các thành phần chăm sóc da thường được sử dụng như axit hyaluronic và retinol. Power Infuse Concentrate được bào chế với chiết xuất từ nấm Linh Chi chống oxy hóa và rễ iris, được cho là giúp tăng cường hydrat hóa. Dầu argan, dầu hạt nam việt quất và chiết xuất hạt yuzu trong Synchro Skin Glow Luminizing Fluid Foundation phối hợp với nhau để tăng cường độ ẩm trong khi Wild Thyme Extract giúp cung cấp các lợi ích chống oxy hóa. Dòng Ultimune được cung cấp bởi Ultimune Complex, một sự pha trộn của nước hoa hồng Bulgaria và chiết xuất men cùng với chiết xuất từ lá gingko biloba, tía tô và húng tây. Hoa hồng và hoa sen được tìm thấy trong Hợp chất ImuCalm. Các thành phần khác được tìm thấy trong Shiseido bao gồm chomeiso, một thành viên của gia đình rau mùi tây có thể giúp làm mờ quầng thâm và chống tia cực tím; và chiết xuất hạt đậu có cánh, được cho là thúc đẩy sự săn chắc của da.

Sản phẩm Shiseido hiệu quả không?

Bất kỳ công ty nào đã tồn tại hơn 100 năm chắc chắn đang làm điều gì đó đúng đắn và Shiseido có những khách hàng trung thành của mình. Nhiều sản phẩm của nó đã nhận được giải thưởng ngành công nghiệp làm đẹp. Mặt nạ làm mịn mắt WrinkleResist24 Pure Retinol Express đã giành giải thưởng 2017 Best of Beauty Award từ Allure, cùng với Kem dưỡng ban đêm Benefiance WrinkleResist24  và Shiseido Synchro Skin Glow Luminizing Fluid Foundation.

Một số sản phẩm của Shiseido có tại Leteemartdl:
- Dòng Collagen Shiseido (Nước, bột, viên).
- Kem dưỡng Aqualabel.
- Kem chống nắng Anessa.
- Sữa rửa mặt Perfect Whip.- Dầu gội, xả Tsubaki.
- Kem ủ tóc Tsubaki
- Kem ủ tóc Fino.
.........